Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

34 học sinh tại Điện Biên có biểu hiện mắc Corona sau khi bố mẹ từ Trung Quốc về

Tại huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên, qua rà soát, phát hiện hàng chục học sinh có biểu hiện ho, sốt, trong đó phần lớn học sinh được cho đã tiếp xúc với bố, mẹ về từ Trung Quốc. 


Trao đổi với PV Dân trí chiều tối 4/2, một cán bộ huyện Nậm Pồ cho biết, chiều tối nay (4/2), huyện họp ban chỉ đạo để nghe báo cáo và đề ra các giải pháp xử lý. 


Về thông tin trên truyền thông cho hay, cơ quan giáo dục huyện này đã phát hiện 2 giáo viên và 34 học sinh có biểu hiện cúm, ho, sốt, trong đó phần lớn số học sinh này đã tiếp xúc với bố, mẹ từ Trung Quốc trở về. 

2 giáo viên và các học sinh này, đều đã được tạm thời nghỉ dạy và nghỉ học để đến cơ sở y tế kiểm tra, theo dõi. 


Vị cán bộ này cho biết, con số này thực sự chưa chính xác và cần phải nghe báo cáo thêm từ địa bàn. 

“Hiện chúng tôi đang chuẩn bị họp ban chỉ đạo để nghe báo cáo và có phương pháp xử lý”, cán bộ huyện Nậm Pồ nói. 

Trao đổi với PV Dân trí, ông Khoang Văn Sơn, Trưởng Phòng Y tế huyện Nậm Pồ cũng cho biết thêm, đơn vị này đã cử cán bộ đến các địa bàn để điều tra và tìm hiểu. 

“Hiện tại các trường hợp này đang ở trong các bản, không phải điều trị tại trung tâm y tế huyện nên con số 34 em là chưa chính xác. 

Chúng tôi đang chờ cập nhật số liệu của cán bộ Y tế từ các xã mới biết cụ thể”, ông Khoang Văn Sơn cho biết. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Nguồn: Dân Trí
34 học sinh tại Điện Biên có biểu hiện mắc Corona sau khi bố mẹ từ Trung Quốc về Reviewed by Admin on tháng 2 04, 2020 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Tên

Email *

Nội dung *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.