Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Hướng dẫn cách vào web s.e.x khi bị chặn tại Việt Nam

Khi bị các nhà mạng đồng loạt chặn truy cập các trang web s.e.x hay các trang web đen, web khiêu d.â.m người dùng luôn tục tìm kiếm các cách truy cập các trang web s.e.x hiệu quả nhất.

Thời gian gần đây các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, VNPT, FPT đã chặn x.v.i.d.e.o.s.c.o.m, x.n.x.x.com, p.o.r.n.h.u.b mà mọi người hay truy cập, chính vì vậy khiến rất nhiều người muốn tìm cách vào x.v.i.d.e.o.s, x.n.x.x, p.o.r.n.h.u.b. Việc chặn web s.e.x là cần thiết nhất là với lứa tuổi học sinh, trẻ em chưa tới tuổi được phép tiếp cận các văn hoá người lớn này. 


Thế nhưng sau đó, dựa vào thống kê từ Google Trends, người dùng Internet tại Việt Nam lại có xu hướng tìm kiếm các nội dung khiêu d.â.m nhiều hơn. Thử nghiệm với một số từ khóa như "phim s.e.x" hay "s.e.x.y", lượng tìm kiếm từ ngày 15/11 đến nay tăng vọt so với thời gian trước đó. Các trang web phim khiêu d.â.m như x.vi.d.e.o hay p.o.r.n.h.u.b cũng có lượng tìm kiếm trung bình tăng khoảng 25% so với đầu tháng. 


Tuy nhiên nếu bạn đã đủ tuổi vị thành niên thì có thể tham khảo cách vào trang web s.e.x mới nhất 2019 như sau: 

Bạn có thể đổi đường dẫn .com thành .es 

Thay vì nhập đường dẫn website như thông thường thì bạn hãy thử cách nhập tenwebsite.es 

Lưu ý: Cách đổi đuôi tên miền .ES (tên miền tây ban nha) này là cách dễ nhất và đang giúp vào các website người l.ớ.n hiệu quả, bạn nhớ chia sẻ liên kết này tới mọi người nếu thấy hữu ích. 

Ngoài ra bạn cũng có thể thử đổi DNS để tăng tốc độ tìm kiếm các website tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn cách vào web s.e.x khi bị chặn tại Việt Nam Reviewed by Admin on tháng 11 26, 2019 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Tên

Email *

Nội dung *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.