Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Thực hư vụ bảo vệ tòa nhà chung cư VOV sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy

Nhiều ngày sau khi vụ việc xảy ra, nhiều cư dân chung cư VOV vẫn chưa hết xôn xao và bức xúc trước sự việc một bảo vệ tình nghi có hành động sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy. 

Tin bài liên quan:

Trao đổi với PV, một vị cán bộ thuộc ban quản lý chung cư cho biết, ngày hôm qua một người phụ nữ được xác định là phụ huynh của 2 bé gái đã thông báo cho đại diện ban quản lý về việc con mình bị bảo vệ tòa nhà (tòa D2) khu chung cư VOV (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) có hành vi sàm sỡ. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, phía ban quản lý đã báo cáo và cơ quan công an đến làm việc. 

Theo thông tin người dân cho biết, người đàn ông nghi sàm sỡ 2 bé gái sinh năm 1959, hiện tại vẫn đang làm việc với Công an quận Nam Từ Liêm. 

Cơ quan Công an trích xuất dữ liệu camera
"Những hôm vừa rồi ở đây rất xôn xao, hiện tại ông ấy đang phải làm việc với công an, có lẽ phải sau 24 tiếng đồng hồ mới được thả. Sự việc đã được công an vào điều tra, ở đây các cầu thang máy đều có camera hết nên chắc là không thể chối cãi được", đồng nghiệp của người đàn ông trên nói. 

Theo ghi nhận, tại sảnh và thang máy chung cư D2 đều có camera
Theo một nhân viên đang làm việc tại khu vực, người đàn ông bị tình nghi có hành vi sàm sỡ 2 bé gái là nhân sự thuộc Công ty bảo vệ VLS xx, chứ không thuộc nhân viên của ban quản lý.


Trước đó, trưa 1/8, mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam bảo vệ của khu chung cư VOV (thuộc phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã có hành vi sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy của tòa nhà D2. 

Cùng ngày, trao đổi với báo chí, một cán bộ thuộc ban quản lý chung cư xác nhận có sự việc nêu trên xảy ra. Ngay sau khi nhận được thông tin, ban quản lý đã trích xuất camera và báo cho công an phường đến giải quyết. 

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho hay, hiện tại vụ việc vẫn đang trong quá trình xác minh làm rõ nên chưa thể cung cấp thông tin. 

* Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc.

Thực hư vụ bảo vệ tòa nhà chung cư VOV sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy Reviewed by Admin on tháng 8 13, 2019 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Tên

Email *

Nội dung *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.