Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Giả vờ hỏi xin việc rồi cướp điện thoại của nhân viên bảo vệ

Hai đối tượng giả vờ tới các chốt bảo vệ của công ty hỏi việc rồi bất ngờ giật điện thoại của người dân, sau đó tẩu thoát bằng xe máy thì bị lực lượng tuần tra phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương phát hiện, bắt giữ.

Công an thị xã Bến Cát đang tạm giữ 2 đối tượng Nguyễn Phúc Chiến và Phạm Đình Cường, cùng quê ở Nghệ An để điều ra làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.


Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 8/4, Phạm Đình Cường điều khiển xe máy chở Nguyễn Phúc Chiến đi đến khu vực phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát thì thấy ông Trần Hoàng Đồng là bảo vệ công ty đang ngồi trực gác cổng. 


Đối tượng Chiến giả vờ hỏi việc rồi giật chiếc điện thoại của ông Đồng bỏ chạy. Ông Đồng tri hô cướp và lấy xe máy đuổi theo các đối tượng. Lúc này, một tổ tuần tra kiểm soát của phòng CSGT đang làm nhiệm vụ trên đường phát hiện sự việc đã triển khai lực lượng chốt chặn và truy đuổi theo xe của 02 đối tượng cướp. 

Sau khi truy đuổi được khoảng 10km, lực lượng tuần tra đã áp sát được xe và bắt giữ được các đối tượng giao Công an thị xã Bến Cát điều tra, xử lý. 

Qua kiểm tra, còn phát hiện trên người các đối tượng có 4 chiếc điện thoại di động chưa rõ nguồn gốc, các đối tượng khai nhận đã giật được trong buổi sáng cùng ngày.

Xem video:
Giả vờ hỏi xin việc rồi cướp điện thoại của nhân viên bảo vệ Reviewed by Admin on April 09, 2019 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Name

Email *

Nội dung *

Theme images by merrymoonmary. Powered by Blogger.