Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Đối tượng phát tán lip S.E.X của hotgirl Trâm Anh sẽ bị xử lý thế nào?

Cư dân mạng đang dậy sóng về đoạn clip hơn 4 phút được cho là của hotgirl Trâm Anh và bạn trai. Việc phát tán đoạn clip lên mạng internet là vi phạm pháp luật. Hành vi này có thể bị phạt tù tới 2 năm.

Có thể bạn quan tâm:


Clip Trâm Anh đang là từ khóa tìm kiếm hot nhất chiều nay sau khi cô lộ clip ân ái với trai lạ dài 4:47s.Trong clip 4 phút 47, cô gái giống Đỗ Thị Trâm Anh và chàng trai lạ mặt làm chuyện ấy trên giường với đủ tư thế. Điểm đáng chú ý là cặp đôi dường như chủ động quay lại clip ân ái để làm kỷ niệm. Bằng chứng là cả hai có khoảnh khắc cùng hướng ánh mắt về phía camera.


Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao clip này bị tung lên mạng? Có khả năng clip rò rỉ từ ĐTDĐ của chàng trai kia. Việc đưa clip s.e.x, hình ảnh 'nóng', lai lịch của một người nhằm xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của người đó là có dấu hiệu cấu thành tội làm nhục người khác. Theo đó:

Điều 121 bộ luật Hình sự quy định về tội làm nhục người khác như sau: “Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm”. 

Trong đó, việc đưa clip s.e.x, hình ảnh “nóng”, kèm những thông tin cụ thể về nhân thân, lai lịch của một người nhằm xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của người đó là có dấu hiệu cấu thành tội làm nhục người khác theo điều luật đã viện dẫn trên.


Để xử lý về hành vi này, thì về nguyên tắc người bị hại phải làm đơn tố cáo người có hành vi vi phạm (vì thuộc trường hợp khởi tố theo yêu cầu của người bị hại theo điều 105 bộ luật Tố tụng hình sự), đề nghị cơ quan công an có thẩm quyền điều tra, xử lý theo quy định. 

Ngoài ra, người có hành vi nói trên hoặc các dân cư mạng hay bất kỳ ai khác, nếu đơn thuần chỉ là gửi, truyền, sao chép những “tài liệu” nói trên cho người khác xem, thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo điều 253 bộ luật Hình sự, với mức phạt tù đến 15 năm. 

Nếu chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm, hành vi phát tán ảnh “nóng”, clip sex của người khác lên mạng sẽ bị xử lý hành chính. Nghị định 72/2013/NĐ-CP về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng nêu rõ, Nhà nước nghiêm cấm việc lợi dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm vào mục đích tuyên truyền, kích động dâm ô, đồi trụy, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc. 

Khoản 3 điều 66 Nghị định 174/2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện cũng quy định xử phạt đối với hành vi cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác. 

Về trách nhiệm dân sự, người có hành vi xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác mà gây thiệt hại thì phải bồi thường cho người đó những chi phí hợp lý để hạn chế, khắc phục thiệt hại; thu nhập thực tế bị mất hoặc bị giảm sút và một khoản tiền để bù đắp tổn thất về tinh thần mà nạn nhân phải gánh chịu.

Đối tượng phát tán lip S.E.X của hotgirl Trâm Anh sẽ bị xử lý thế nào? Reviewed by Admin on tháng 4 12, 2019 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Tên

Email *

Nội dung *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.