Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Tại sao phim Quỳnh Búp Bê bị dừng chiếu trên VTV1?

Đã có thông tin chính thức về việc dừng phát sóng bộ phim Quỳnh Búp Bê. Tại sao bộ phim lại bị ngừng chiếu? Vì nội dung quá nhạy cảm hay vì vấn đề nào?

Ngày 9/7 vừa qua, đại diện phía Đài truyền hình Việt Nam đã xác nhận bộ phim Quỳnh Búp Bê sẽ bị ngừng phát sóng trên truyền hình lẫn các ứng ụng, trang web.

phim-quynh-bup-be-bi-ngung-chieu-vi-sao

Ngay từ khi bộ phim được chiếu tập đầu tiên đã có nhiều tranh cãi xoay quanh nội dung phim. Rất nhiều ý kiến cho rằng không nên lựa chọn Quỳnh Búp Bê cho phim khung giờ vàng, một số khác lại ủng hộ phim khi phản ánh chân thực đời sống của các cô gái mại dâm.

Có thể bạn quan tâm: Nữ diễn viên chính trong phim "Quỳnh búp bê" là ai?

Tiếp đến ngày 5/7, sau khi nhận được rất nhiều phản hồi từ khán giả, VTV đã quyết định dán nhãn 18+ và cảnh báo nội dung nhạt cảm cho khán giả dưới 18 tuổi. Hành động này được nhiều người tán đồng và đón nhận.

Tối ngày 9/7, những tập phim của Quỳnh Búp Bê trên trang web VTV Giải Trí của Đài truyền hình Việt Nam bị gỡ bỏ. Dù sáng ngày 10/7, các tập phim đã được xuất hiện trở lại nhưng thông tin có thể Quỳnh Búp Bê sẽ bị dừng chiếu trên cả sóng truyền hình lẫn các trang web, ứng dựng của nhà đài vẫn đang khiến khán giả tranh luận.

Thông tin chúng tôi mới nhận được thì, đại diện Đài truyền hình Việt Nam cho biết phim sẽ bị dừng phát sóng trên VTV1 từ tuần này, tức 12/7/2018 mà chưa có nguyên nhân rõ ràng. Khán giả đang thắc mắc không hiểu lý do nào khiến Quỳnh Búp Bê bị ngừng chiếu?

vi-sao-lai-không-chieu-phim-quynh-bup-be-nua

Có rất đông khán giả trẻ, những người chủ yếu theo dõi phim qua các ứng dụng trực tuyến cảm thấy bức xúc khi không tìm thấy phim để xem. Họ không hài lòng về việc phim bị cấm chiếu. Nhiều người cho rằng việc một bộ phim khai thác vấn đề nhạy cảm của xã hội một cách trực diện như Quỳnh Búp Bê mà bị cấm chiếu thì phim Việt Nam sẽ cứ mãi ở trong tình trạng nhàm chán, đơn điệu.

Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ các khán giả khác, nhất là những phụ huynh, lại rất tán đồng việc phim bị dừng phát sóng. Đây có thể là lý do khiến phim không được chiếu nữa. Thời điểm phim mới chiếu, rất nhiều phụ huynh không hài lòng vì phim chiếu ở giờ vàng, trên kênh VTV1 (một kênh chuyên về thời sự, độ nghiêm túc cao) nên khả năng trẻ em xem phải phim là rất lớn và điều này là cực kì có hại. Chính điều này đã tạo nên làn sóng phản đối việc chiếu Quỳnh Búp Bê.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc.
Tại sao phim Quỳnh Búp Bê bị dừng chiếu trên VTV1? Reviewed by Admin on tháng 7 10, 2018 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Tên

Email *

Nội dung *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.