Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Công ty bảo vệ KTC nói gì vụ nhân viên bảo vệ mang súng đi ngoài đường

Sau khi đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhân viên bảo vệ mang theo súng, đi ngênh ngang trên đường không đội mũ bảo hiểm, đại diện Công ty bảo vệ KTC đã lên tiếng xác nhận.

Chiều 9-7, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Việt Dũng – Cán bộ Nghiệp vụ Công ty Bảo vệ KTC (chi nhánh trên đường Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM) cho biết đã yêu cầu 2 nhân viên bảo vệ tường trình lại sự việc đi làm nhiệm vụ mang theo súng, chạy xe không đội nón bảo hiểm…bị người đi đường quay clip, gây bức xúc dư luận.

 
bao-ve-ktc-mang-sung-di-nghenh-ngang
Bảo vệ KTC mang súng đi trên đường
Theo lời ông Dũng, 2 nhân viên bảo vệ trong đoạn clip là anh Trương Xuân Ninh và Nguyễn Văn Hoành, có kinh nghiệm gần 10 năm làm việc tại công ty.

"Công ty quy định toàn bộ nhân viên bảo vệ khi được phân công đi làm nhiệm vụ phải đội nón bảo hiểm, tuân thủ luật giao thông… Tôi không hiểu tại sao 2 người này lại không chấp hành, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty"- ông Dũng nhận xét.

Có thể bạn quan tâm:

Ông Dũng khẳng định sáng 9-7, công ty có phân công anh Ninh và anh Hoành đi kiểm tra mục tiêu ở Bình Dương. Vì công việc quá gấp nên 2 nhân viên này "quên" mang theo nón bảo hiểm.

 
Hình ảnh được cắt ra từ clip
Khi đi trên Quốc lộ 13 (đoạn giáp ranh giữa quận Thủ Đức và tỉnh Bình Dương) thì 2 bảo vệ này bị người đi đường quay clip rồi phản ánh lên Báo Người Lao Động và cơ quan chức năng. Sau khi đọc báo, công ty đã yêu cầu 2 bảo vệ này làm tường trình để xử lý.

Đại diện của Công ty Bảo vệ KTC giải thích chiếc xe Ninh và Hoành điều khiển chỉ gắn đèn cảnh báo, không có còi hụ như người dân phản ánh. Còn khẩu súng ngắn 2 anh này mang theo là súng Rulo bắn đạn cao su, được cơ quan thẩm quyền cấp phép theo quy định.

"Chúng tôi sẽ họp và có chế tài xử lý nhân viên vi phạm theo quy định của công ty"- ông Dũng nói.

Một cán bộ của Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67), Công an TP HCM cho hay sẽ xác minh đoạn clip người dân cung cấp để xử lý 2 bảo vệ vi phạm luật giao thông theo quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 6 giờ 45 phút ngày 9-7, người dân thấy 2 người đàn ông mặc trang phục bảo vệ, trang bị súng đi trên xe nghiệp vụ gắn còi và đèn ưu tiên, lưu thông trên Quốc lộ 13 (hướng từ quận Thủ Đức về Bình Dương). Quá bức xúc, một người đi đường đã dùng ĐTDĐ quay lại clip rồi cung cấp cho Báo Người Lao Động và cơ quan chức năng.
Công ty bảo vệ KTC nói gì vụ nhân viên bảo vệ mang súng đi ngoài đường Reviewed by Admin on tháng 7 09, 2018 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Tên

Email *

Nội dung *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.