Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Hướng dẫn cách lắp máy xông hơi khô gia đình - Đầy đủ, chi tiết nhất 2018

Thongtintonghop.org chia sẻ toàn bộ quy trình lắp máy xông khô gia đình đầy đủ nhất. Thực hiện đúng hướng dẫn sẽ giúp máy hoạt động ổn định, cho hiệu suất cao nhất.

Nếu lắp đặt máy xông hơi khô tại nhà không đúng cách có thể gây ra rất nhiều nguy hiểm thậm chí là tử vong trong quá trình sử dụng. Vì thế, bạn cần thật cẩn trọng trong từng khâu từng bước, không cho phép bản thân mắc sai lầm.

Cách lắp máy xông hơi khô tại nhà mới nhất 2018

Đầu tiên, nguyên tắc bạn không bao giờ được quên đó chính là ngắt nguồn điện. Việc này có tác dụng bảo vệ sự an toàn của chính bạn một cách tốt nhất. Đó cũng là cách giúp máy không bị hư hỏng trong quá trình lắp đặt.

Tiếp theo, lắp đặt máy xông hơi khô tại nhà cần lưu ý đến vấn đề vị trí. Luôn phải khắc ghi một điều là thân máy cách mặt đất tối thiểu 25cm. Việc này có tác dụng giúp tránh tối đa được hiện tượng rò điện nhiễm ra sàn nhà.

cach-lap-may-xong-hoi-kho-tai-nha-2018

Nhiệt độ của máy luôn phải đặt trong ngưỡng an toàn từ 60 – 70 độ C. Và để không bị rủi ro, phải ngắt dây điện trước khi điều chỉnh.

Nguyên lý làm việc của máy xông hơi khô là tạo nhiệt từ đá sauna thay vì nước. Do vậy, trước khi khởi động máy, hãy đặt đá và khay để đảm bảo đúng quy trình. Thời gian vận hành tạo nhiệt tốt nhất là từ 15 đến 30 phút.

Lắp đặt máy xông hơi khô tại nhà phải đặc biệt lưu ý đến dây trung hòa và dây nối đất. Tuyệt đối không được đấu 2 dây này với nhau vì có thể gây ra hiện tượng cháy nổ.

Cuối cùng, hãy lựa chọn loại ống tốt, chất lượng cao, tránh hiện tượng bén nhiệt hoặc gãy, gấp khúc. Khi lắp đặt xong nên kiểm tra lại toàn bộ các thiết bị, quy trình, nếu an toàn mới được khởi động máy.

Lắp máy xông hơi khô cần lưu ý những gì?

Lắp đặt máy ở những nơi an toàn:

An toàn tức là vị trí đặt máy phải khô ráo, bằng phẳng không dễ bị đổ vỡ hoặc tác động bên ngoài. Nên trang bị phòng xông hơi khô dành riêng cho máy hoặc đặt máy tại khu vực khô thoáng, ít ẩm ướt. Lắp đặt máy xông hơi khô theo quy tắc trên sẽ khiến máy an toàn và phát huy tốt các chức năng hơn. Nếu vô tình để nước xâm nhập vào trong có thể gây nên tình trạng cháy nổ, hư hỏng. Bên cạnh đó, cũng đề phòng các những thiết bị dẫn nhiệt và điện xung quanh. Hệ thống dây dẫn và van của máy xông hơi khô rất dễ bị ảnh hưởng khi nhiệt độ tăng lên quá cao gây ra nhiều rủi ro đáng tiếc.

cach-lap-dat-may-xong-hoi-kho

Không tự ý sửa chữa, thay thế khi bảng điều khiển hư hỏng

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tuyệt đối không được tháo ra sửa chữa. Nên nhờ những người có kiến thức chuyên sâu để tránh xảy ra các hư hỏng đáng tiệc. Ngoài ra, việc tự ý tháo máy còn làm mất quyền lợi bảo hành, gây ra nhiều rắc rối khi cần bảo dưỡng hoặc sửa chữa.


Lưu ý đến việc lắp đặt cửa phòng xông

Lắp đặt máy xông hơi khô tại sao lại phải quan tâm đến cửa phòng xông hơi, bạn đang thắc mắc đúng không? Cửa phòng có vai trò rất quan trọng. Đây là vị trí thuận tiện nhất để đặt máy, nên làm bằng kính cường lực để dễ dàng quan sát. Thiết kế cửa phòng kéo ra ngoài chứ không đẩy vào trong để tránh tình trạng va đập với máy. Bộ điều khiển cũng đặt ở vị trí bên ngoài, tránh ẩm ướt và thuận tiện khi sử dụng.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ cung cấp cho bạn lượng kiến thức nhất định về cách lắp đặt máy xông hơi khô.

Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn cách lắp máy xông hơi khô gia đình - Đầy đủ, chi tiết nhất 2018 Reviewed by Admin on July 12, 2018 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Name

Email *

Nội dung *

Theme images by merrymoonmary. Powered by Blogger.