Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Nữ diễn viên chính trong phim "Quỳnh búp bê" là ai?

Nữ diễn viên chính trong phim “Quỳnh búp bê” chính là Phương Oanh. Khác hẳn với vai diễn trong phim, cuộc sống ngoài đời của cô khá sung túc và đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm:


Bộ phim Quỳnh búp bê được lên sóng vào tối 15/6 vừa qua đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đây cũng là bộ phim hiếm hoi xoáy vào đề tài buôn bán phụ nữ, phơi bày trực diện những góc khuất của nghề mại dâm, vấn đề nhạy cảm xưa nay vốn chỉ xuất hiện khá ít trên phim truyền hình.

nu-dien-vien-chinh-phim-quynh-bup-be-la-ai

Ngay tập 1 phim Quỳnh búp bê, nhân vật Quỳnh do diễn viên Phương Oanh đảm nhận đã phải trải qua những đòn tra tấn thừa sống thiếu chết. Cô bị đánh đập, bị trói, chích roi điện, dìm đầu vào thùng nước khi có ý định bỏ trốn khỏi "động quỷ".

Diễn viên Phương Oanh vào vai Quỳnh trong phim "Quỳnh búp bê". Đây là một vai diễn chịu nhiều đau khổ khi bị đánh bầm dập, cưỡng hiếp...

dien-vien-chinh-phim-quynh-bup-be

Để đảm nhận vai diễn Quỳnh trong phim Quỳnh búp bê thì ngoài đời diễn viên Phương Oanh đã chịu không ít những tai tiếng. Nhiều khi cô ấm ức đến bật khóc: "Đã đi làm phim tôi chưa bao giờ tiếc thân mình, (mặc dù ở nhà là cành vàng lá ngọc đấy), bao vết xước, vết bầm dập, đau nhức, tím đen khắp người cả tháng trời vì cứ chồng chéo, vết cũ chưa tan vết mới lại có, những vết thương để lại sẹo.

Có thể bạn quan tâm:
loading...
Có những ngày ốm mà không dám uống thuốc vì sợ uống thuốc làm trì trệ thần kinh dễ gây buồn ngủ thì không diễn được. Tôi cứ phải gồng lên tự chống lại bệnh và nghiêm cấm những người thân bên cạnh mình không được nói câu: 'mệt quá' để bản thân không bị mệt lây, đã ai từng phải kháng bệnh bằng tâm lý như vậy chưa? Ấy thế mà cái tôi đang phải nhận lại là gì? Là những lời đồn thổi phi thực tế từ chính những đồng nghiệp, những thành phần đoàn nhằm bôi nhọ lên danh dự và tư cách làm nghề của tôi... ".

dien-vien-phim-quynh-bup-be

Diễn viên Minh Tiệp cũng nhận xét về Phương Oanh: "Mình đảm nhiệm vai ông trùm nên mình rất hiểu các nhân vật cũng như các cảnh trong phim. Hoàn toàn không như 1 số thứ mà mọi người đồn thổi hay nghĩ về Oanh. Ngoài đời Oanh (vai Quỳnh) là một cô bé rất ngoan, chịu khó, hòa đồng. Bạn ý cũng rất chịu khó kinh doanh. Mọi người không nên mặc định cứ là diễn viên như thế nào thì ngoài đời là như vậy nhé".

Quá khứ nhiều biến cố

Thực tế, nữ diễn viên này đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Phương Oanh cho biết cô từng suýt bị cưỡng hiếp lúc mới 5 tuổi. Ngoài ra, gia đình người đẹp này cũng từng gặp một số biến cố khiến kinh tế đi xuống hồi Phương Oanh còn học lớp 9. Phương Oanh phải đi rửa bát, trải nghiệm công việc nhân viên quán bi-a trong 3 ngày rồi bị một người đàn ông làm phiền khiến cô sợ hãi bỏ việc trong thời gian đi học.

Đến hiện tại, cuộc sống của Phương Oanh đã ổn định, có phần sống sung túc hơn. Diễn viên Phương Oanh là một người đẹp có gu thời trang khá sành điệu. Ngoài nghề diễn viên, người mẫu, cô còn kinh doanh.

Cuộc sống hiện tại

Về chuyện tình duyên, cô từng chia sẻ bản thân đã trải qua 2 mối tình. Họ đều là những người đàn ông thành đạt, trưởng thành và từng trải trong xã hội. Mối tình đầu của Phương Oanh kéo dài khoảng 4 năm. Mối tình thứ hai khiến cho Phương Oanh trải qua nhiều đau khổ. Hiện tại, Phương Oanh chưa có bạn trai, cô dành nhiều thời gian cho bố mẹ và các cháu.

Nữ diễn viên chính trong phim "Quỳnh búp bê" là ai? Reviewed by Admin on tháng 6 20, 2018 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Tên

Email *

Nội dung *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.