Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm làm phòng xông hơi tại nhà 2018

Tháng 4/2018 vừa qua tôi có đầu tư lắp một phòng xông hơi tại nhà. Do lựa chọn được đơn vị lắp đặt phòng xông hơi chuyên nghiệp nên công trình hoàn thành sớm hơn dự kiến. Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm mà tôi đã làm phòng xông hơi tại nhà cho các bạn. 

Như mọi người cũng đã biết ngày nay có rất nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi tại nhà thay vì đi đến spa. Điều này không chỉ rất tiện dụng giúp bạn chủ động hơn khi xông hơi, mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tôi sẽ không để các bạn phải đợi lâu. Những kinh nghiệm xây phòng xông hơi tại nhà sau đây sẽ giúp bạn những thông tin cần thiết để việc lắp đặt phòng xông hơi tại nhà trở nên thuận tiện hơn.kinh-nghiem-xay-phong-xong-hoi-tai-nha
Phòng xông hơi tại nhà

Lựa chọn vị trí

Việc lựa chọn vị trí lắp đặt phòng xông hơi tại nhà là rất quan trọng. Đây là một trong những kinh nghiệm làm phòng xông hơi không thể bỏ qua. 

Ai cũng muốn sở hữu phòng xông hơi ngay tại nhà mình. Tuy nhiên không phỉa gia đình nào cũng đủ điều kiện đáp ứng. Một trong những điều kiện đầu tiên chính là vị trí lắp đặt. 

Vị trí lắp đặt phòng xông hơi tại nhà đòi hỏi phải thuận tiện đường điện và nước. Bởi vì dù bạn có lựa chọn hình thức xông hơi nào di chăng nữa thì điện và nước cũng không thể thiếu. Vị trí thích hợp là ổn định đường điện và giúp cấp thoát nước dễ dàng. 

Tôi khuyên bạn hãy lựa chọn vị trí ngay gần nhà vệ sinh của mình nếu tại đó có khoảng trống đủ vừa. Nếu không bạn có thể xem xét và tận dụng chúng tại bất cứ khu vực nào trong nhà mà bạn cho là hợp lý nhất. Xác định kích thước phòng xông hơi

Xác định kích thước phòng xông là kinh nghiệm làm phòng xông hơi tại nhà mà chúng tôi khuyên bạn cần lưu tâm. 

Dựa trên vị trí mà bạn định lắp đặt cộng với nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn kích thước phòng xông hợp lý. 

Nếu như không gian rộng rãi thì bạn không gặp khó khăn gì trong xác định kích thước bởi hoàn toàn chủ động là phía bạn. nhu cầu xông hơi ở đây đáp ứng cho những đối tượng nào. Thường thì với phòng xông hơi gia đình bạn chỉ cần lắp đặt phòng xông hơi dành cho 1 – 2 người xông, kích thước từ 1m2 đến 1m8. Lựa chọn trang thiết bị, phụ kiện xông hơi

may-xong-hoi-gia-dinh
Máy xông hơi gia đình
Chỉ nên sử dụng những phụ kiện quan trọng để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả của việc xông hơi. Nếu sử dụng quá nhiều mà gây ra sự thừa thãi, chật chội thì đó không phải là sáng kiến hay. Lắp đặt phòng xông hơi gia đình với những thiết bị bắt buộc là: 
  • Máy xông hơi (công suất từ 4 tới 6kW là vừa)
  • Ghế xông
  • Đèn và bao đèn xông hơi 
  • Bảng điều khiển 
  • Xô, gáo
  • Khung phòng

Lựa chọn đơn vị lắp đặt

Cuối cùng, kinh nghiệm để làm phòng xông hơi tại nhà chuẩn nhất chính lá lựa chọn đơn vị lắp đặt. Sự chuyên nghiệp và kĩ thuật của họ sẽ giúp cho việc lắp đặt phòng xông hơi không xảy ra sự cố và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành.


thiet-bi-phong-xong-hoi
Thiết bị phòng xông hơi
Tôi đã mất khá nhiều công sức tìm hiểu trên các diễn đàn, hội nhóm. Cuối cùng, tôi đã lựa chọn được công ty lắp phòng xông hơi uy tín đó chính là Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico. Gia đình tôi ở tại Cầu Giấy, công ty Bilico thì ở Liên Cơ, Nam Từ Liêm. Nhờ đó mà sau khi tôi gọi điện, đã có ngay nhân viên của Bilico tới tư vấn cho tôi. Sau khi thống nhất phương án thiết kế và chốt vật tư lắp đặt, tôi đã ký hợp đồng. Chỉ trong chưa đầy 3 ngày là Bilico đã hoàn thiện công trình phòng xông hơi tại nhà cho tôi. Tôi thực sự rất ngạc nhiên vì tiến độ nhanh. Tôi cũng đã từng đọc qua bài viết này, trước khi lựa chọn Bilico.

Bạn có thể liên hệ với họ qua thông tin dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO 

Trụ sở miền Bắc: Tầng 5, A29 Liên Cơ, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Trụ sở miền Nam: Số 181 đường Tân Chánh Hiệp 21, Khu Phố 4, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM 

Trụ sở miền Trung: Số 8, KCN Hòa Cầm, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

Điện thoại: 02466.828.232 

Nếu có dự định trang bị phòng tắm xông hơi tại nhà, tôi khuyên bạn nên đặt niềm tin ở những đơn vị cung cấp, lắp đặt phòng xông hơi uy tín. Khi lựa chọn Bilico bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. 

Hi vọng với những kinh nghiệm khi làm phòng xông hơi tại nhà trên đây sẽ giúp bạn tự tin, thiết kế được phòng xông hơi ấn tượng, chất lượng như mong muốn. 


Chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm làm phòng xông hơi tại nhà 2018 Reviewed by Admin on tháng 5 31, 2018 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Tên

Email *

Nội dung *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.