Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Đình chỉ công tác 2 Bảo vệ Bệnh viện K hành hung người nhà bệnh nhân

Ngày 13/3, lãnh đạo Bệnh viện K Trung ương đã đình chỉ 2 nhân viên bảo vệ đã hành hung người nhà bệnh nhân. Công ty bảo vệ chủ quản phải chịu mọi phí tổn điều trị do nạn nhân bị rạn xương tay, chấn thương vùng ngực, bụng...

Có thể bạn quan tâm:

Trao đổi với phóng viên sáng 13/3, ông Phạm Lương An, Phó Giám đốc Bệnh viện (BV) K Trung ương, cho biết đang tiến hành xem xét, xử phạt công ty bảo vệ theo hợp đồng vì công ty đã không đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong BV.

bao-ve-benh-vien-k-hanh-hung-nguoi-nha-benh-nhan
Nạn nhân P. đang được điều trị tại BV Quân y 103 sau khi bị bảo vệ hành hung
Theo ông An, trong sự việc, chính bảo vệ của công ty đã gây ra tình trạng mất an ninh trật tự BV khi hành hung người nhà bệnh nhân đến mức phải nhập viện. Với 2 bảo vệ liên quan đến vụ việc là Tổ trưởng Tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn, bảo vệ Hoàng Anh Tuấn, phía BV K đã yêu cầu Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực đình chỉ công tác. Công ty này cũng sẽ phải chịu toàn bộ chi phí điều trị cho bệnh nhân và phải tiến hành các biện pháp để hòa giải với người bệnh.

Trước đó, sáng 9-3, khi đến BV K Trung ương (cơ sở Tân Triều) để chăm mẹ, anh Hoàng Tuấn P. (sinh năm 1984, ở tỉnh Nam Định) bị bảo vệ ngăn lại không cho anh vào vì lý do hết giờ vào thăm bệnh nhân. Sau khi có lời qua tiếng lại giữa hai bên, anh P. bỏ ra khu vực gần căng-tin BV hút thuốc và tiếp tục bị bảo vệ nhắc nhở không hút thuốc, sau đó mời anh P. ra phòng bảo vệ phía cổng làm việc. Tại đây trong quá trình trao đổi lời qua tiếng lại, trong lúc nổi nóng, Tổ trưởng Tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn không kiềm chế được gạt mạnh chiếc gạt tàn thuốc vào tường. Thấy vây, bảo vệ Hoàng Anh Tuấn tưởng giữa hai bên xô xát, đánh nhau nên xông vào hành hung anh P. Ngay sau đó, lực lượng công an khu vực có mặt tại BV đã đến can ngăn, đưa bệnh nhân vào BV Quân y 103 cấp cứu.

Có thể bạn quan tâm:
loading...
Sau khi bị hành hung, anh P. đau buốt vùng mạn sườn phải, vùng xương cụt, tay phải có biểu hiện bị sưng đau không cầm nắm được. Anh P. được đưa vào BV 103 để cấp cứu và được xác định chấn thương vùng ngực kín và rạn xương tay phải.

pho-giam-doc-benh-vien-k-ong-pham-luong-an
Lãnh đạo bệnh viện K tới thăm hỏi anh P
Trong buổi sáng 13/3, đồng chí Phạm Lương An, Phó Giám đốc bệnh viện K cùng lãnh đạo Phòng Công tác xã hội, Phòng Hành chính bệnh viện và lãnh đạo Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực đã đến bệnh viện Quân y 103 thăm hỏi anh P.  Tại đây, ông Phạm Lương An đã chia sẻ những tổn thất của anh P. và gia đình. Đại diện Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực đã xin lỗi anh P. và gia đình; cam kết chịu mọi phí tổn khám và điều trị của anh P. tại Bệnh viện Quân y 103; đối với các nhân viên của Công ty, ngoài chịu sự kỷ luật của Công ty thì sẽ phải chịu các hình thức xử lý theo quy định của Pháp luật.

Đình chỉ công tác 2 Bảo vệ Bệnh viện K hành hung người nhà bệnh nhân Reviewed by Admin on tháng 3 13, 2018 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Tên

Email *

Nội dung *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.