Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Hải Phòng: Đi đòi tiền bị con nợ chém trọng thương

Được tạo điều kiện cho vay tiền để xây nhà, đến hẹn phải trả, M. khất lần. Sau đó, đối tương này đã hành hung đuổi chém chủ nợ dẫn đến trọng thương...

Có thể bạn quan tâm:


Theo phản ánh của anh Đỗ Văn Thái, sinh năm 1987, trú tại xóm 2, xã Tân Tiến, huyện An Dương, TP Hải Phòng thì anh bị đối tượng (là con nợ của anh) đâm chém dẫn đến trọng thương.

Anh Thái với những vết thương trên mặt và tay
Theo đó, do là bạn bè chơi với nhau, ngày 18/07/2017, anh Thái có cho Nguyễn Thế M., biệt danh “M. tỵ”, sinh năm 1989, trú tại xã Lê Thiện, huyện An Dương, TP Hải Phòng vay số tiền là 63.500.000 đồng để anh M. xây nhà, lấy vợ. Số tiền trên, anh Thái cho M. vay không tính lãi, M. có hẹn khi xây nhà xong sẽ hoàn trả lại cho anh Thái toàn bộ số tiền vay.

Sau đó, mặc dù M. đã xây xong nhà và dọn về nhà mới ở được 2 tháng nhưng không hoàn trả cho anh Thái số tiền vay như đã hẹn. Anh Thái đã nhiều lần yêu cầu M. trả tiền nhưng M. đều khất lần, không chịu trả.


Ngày 15/2/2018 (tức 30 tháng Chạp - Tết), anh Thái đến Công an xã Lê Thiện trình báo sự việc anh M. vay tiền không trả. Đến chiều ngày 15/2/2018, M. hẹn anh Thái đến nhà M. để giải quyết việc vay mượn tiền. Theo lịch hẹn, anh Thái đã đến nhà M. và có nhờ một người hàng xóm (cạnh nhà M.) sang để làm chứng. Tuy nhiên, anh Thái đợi mãi mà không thấy M., liên lạc điện thoại thì M. không nghe máy nên đành ra về.

Có thể bạn quan tâm:
loading...
Sau đó, M. tiếp tục liên lạc hẹn anh Thái đến nhà M. để giải quyết việc vay nợ. Đến 21 giờ 30 cùng ngày, theo lịch hẹn, anh Thái tiếp tục đến nhà M.. Khi anh Thái đến đầu ngõ xóm Cữ, xã Lê Thiện thì M. từ trong nhà chạy ra chửi và cầm kiếm đâm thẳng vào bụng anh Thái. Sau đó, M. chạy vào nhà lấy thêm một chiếc đao ra tiếp tục chém vào mặt, vào người anh Thái.

Anh Thái hoảng sợ bỏ chạy được khoảng 20m thì M. tiếp tục truy đuổi, đâm chém vào người anh Thái. Anh Thái hô hoán ầm ĩ, M. mới chịu buông tay, anh Thái gục tại chỗ trên người bê bất máu và được mọi người đưa đi cấp cứu.


Trải qua nhiều ngày điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng, hiện tại, sức khỏe của anh Thái đã cơ bản ổn định nhưng trên người đầy thương tích.

Trao đổi với phóng viên, ông Trương Văn Thiết, Phó Trưởng Công an xã Lê Thiện xác nhận việc đơn vị đang thụ lý, giải quyết vụ việc nêu trên. Ông Thiết cho biết: "Công an xã đã nắm bắt được sư việc ngay từ ban đầu khi anh Thái đến trình báo về việc vay nợ của M.. Công an xã đã giải thích cho anh Thái về việc vay nợ và tổ chức lực lượng giám sát, phòng ngừa tội phạm xảy ra. Khi nhận được tin báo xảy ra vụ việc, Công an xã đã huy động lực lượng xuống hiện trường đưa phương tiện của các đối tượng về trụ sở".

Hiện Công an xã đang hoàn thiện hồ sơ, báo cáo Công an huyện An Dương xem xét, giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

Hải Phòng: Đi đòi tiền bị con nợ chém trọng thương Reviewed by Admin on tháng 3 07, 2018 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Tên

Email *

Nội dung *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.