Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Vì món tiền 440 triệu mà con nợ bị chủ nợ hành hung ngay tại nhà

Sau khi nhận đơn trình báo của bị hại, Công an phường Kiến Hưng - Hà Đông đã gửi giấy mời chủ nợ có liên quan tới vụ hành hung anh Phi tại nhà vì khoản nợ 440 triệu.

Trao đổi với phóng viên, Trung tá Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng CA phường Kiến Hưng, quận Hà Đông cho biết, sáng 11-12, CA phường Kiến Hưng đã gửi giấy mời tới ông Lê Xuân H., trú tại quận Cầu Giấy để làm rõ vụ xô xát xảy ra tại số nhà 87 phố Mậu Lương, phường Kiến Hưng vào tối ngày 8-12.

Trước đó, CA phường Kiến Hưng nhận được đơn trình báo của anh Lê Bằng Phi, SN 1979, tạm trú tại số nhà 87 phố Mậu Lương về việc anh này bị một nhóm người đe doạ và hành hung tại nhà vì liên quan đến mâu thuẫn nợ nần. Ngay sau đó, CA phường Kiến Hưng đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

Anh Lê Bằng Phi bị nhóm đối tượng "đòi nợ thuê" hành hung ngay tại nhà
Theo trình bày của anh Phi, khoảng 20h45’ ngày 8-12, gia đình anh Phi đang chuẩn bị ăn tối thì bị 5 đối tượng lao vào nhà đe doạ, đánh đấm túi bụi khiến anh Phi bị chảy nhiều máu, phải vào viện điều trị. Khi gia đình anh Phi hô hoán, 5 đối tượng đã bỏ đi.

Lý do nhóm đối tượng đến đe doạ và hành hung anh Phi có liên quan đến khoản nợ 440 triệu đồng giữa anh Phi và ông Lê Xuân H. từ nhiều năm trước. Do việc làm ăn khó khăn, anh Phi chưa có tiền trả cho ông H. Tháng 10-2017, anh Phi đã thoả thuận với ông H. sẽ trả dần món nợ trên. Sau đó, anh Phi đã 2 lần trả tiền cho ông H..

Theo trình bày của anh Phi, ngày 5-12, ông Hoà dẫn theo một nhóm người đến cửa hàng của anh Phi ở số 87 phố Mậu Lương để “chuyển” món nợ trên cho nhóm người này. Những ngày sau đó, anh Phi liên tiếp nhận được điện thoại đe doạ, ép trả nợ của một người tên Thương khiến gia đình anh Phi hoang mang, lo sợ.

Trung tá Nguyễn Anh Tuân cho biết thêm, thực hiện Kế hoạch 231 của Giám đốc CATP Hà Nội về tấn công, trấn áp các loại tội phạm liên quan đến “tín dụng đen” trên địa bàn thành phố, cùng với vai trò và trách nhiệm cao nên sau khi nhận được tin báo, CA phường Kiến Hưng đã tích cực vào cuộc.

Mặc dù hậu quả nghiêm trọng chưa xảy ra nhưng vụ việc có dấu hiệu của việc đòi nợ thuê, tiềm ẩn nguy cơ mất ANTT trên địa bàn nên CA phường đã gửi giấy mời ông Lê Xuân H. lên trụ sở để làm rõ, đồng thời áp dụng các biện pháp ngăn chặn.

Vụ việc đang được CA phường Kiến Hưng xác minh, làm rõ.

Nguồn: http://phapluatxahoi.vn/con-no-bi-hanh-hung-ngay-tai-nha-vi-mon-tien-440-trieu-dong-108610.html
Vì món tiền 440 triệu mà con nợ bị chủ nợ hành hung ngay tại nhà Reviewed by Admin on December 11, 2017 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Name

Email *

Nội dung *

Theme images by merrymoonmary. Powered by Blogger.