Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Quy trình xông hơi khô đúng cách hiệu quả cao

Xông hơi khô được biết tới như một phương pháp chăm sóc sức khỏe hữu hiệu được nhiều người trên thế giới áp dụng và đánh giá cao. Muốn có được hiệu quả tối đa trong việc xông hơi thì quy trình xông hơi khô đúng cách có vai trò rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo quy trình xông hơi dưới đây để ứng dụng cho chính mình nhé!


Hiện nay, khi lắp đặt phòng xông hơi tại nhà, gia chủ thường lựa chọn phòng xông khô vì lý do tiết kiệm không gian diện tích và tiền bạc, dễ sử dụng, công năng sử dụng cao.


xong-hoi-kho-dung-cach
Xông hơi khô đúng cách
Tại các spa, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thì phòng xông khô và ướt đều thịnh hành. Mỗi loại có những ưu điểm thu hút các khách hàng riêng biệt. Nhìn chung, cả hai loại hình xông hơi này đều đảm bảo cải thiện sức khỏe, mang lại những lợi ích tích cực cho người dùng về sức khỏe và nhan sắc.

Quy trình xông hơi khô đúng cách chi tiết

Nguyên lý làm việc của phòng xông hơi này đó là sử dụng cơ chế bức xạ nhiệt từ máy xông hơi lan tỏa sang da thịt để làm giãn nở lỗ chân lông, đào thải các chất độc ra ngoài, giúp cơ thể khỏe mạnh, thư giãn tinh thần.

Các bước thực hiện quy trình xông hơi chia làm ba giai đoạn cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị trước khi xông hơi

  • Uống một lượng nước vùa đủ để đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn nước bị thoát ra ngoài
  • Quấn một chiếc khăn mỏng, hoặc mặc quần áo mỏng để việc xông hơi đạt hiệu quả tối đa
  • Tắm hoặc làm ướt cơ thể trước khi bước vào phòng xông. Ưu điểm của làn da ướt đó là dễ hấp thụ sự thay đổi môi trường đột ngột.

Nếu thực hiện đầy đủ cả ba yêu cầu trên, bước vào phòng xông sẽ đạt hiệu quả tối đa

Giai đoạn 2: Trong phòng xông hơi

  • Nhiệt độ trong phòng xông tối ưu là 80-90 độ, tối đa là 100 độ. Bạn nên xông hơi 20 phút /lần để đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho chính mình. Quy trình xông hơi bao gồm hai lần xông.
  • Độ ẩm trong phòng xông hơi có thể được điều khiển bằng cách thêm tinh dầu hoặc nước vào bề mặt đá trong phòng. Tuy nhiên không nên lạm dụng tinh dầu vì mùi tinh dầu có thể làm bạn khó thở trong không gian kín cổng cao tường như phòng xông hơi.
  • Giữa thời gian nghỉ ngơi của hai lần xông, nên bổ sung lượng nước vừa phải cho cơ thể để đảm bảo cung cấp đủ nước.
  • Ở lần xông thứ hai có thể kết hợp với việc massage nhẹ nhàng để thư giãn cơ thể.

Giai đoạn 3: Sau khi xông hơi

  • Nên tắm và vệ sinh lại cơ thể sau quá trình toát mồ hôi liên tục. Sử dụng khăn khô để lau người và thư giãn trong môi trường có nhiệt độ thấp hơn.

Trên đây là những bước cơ bản trong quy trình xông hơi khô đúng cách ang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Lộ trình xông hơi ướt cũng không có nhiều sự khác biệt so với xông hơi khô. Chúc quý khách hàng có những giây phút thoải mái thư giãn trong  phòng xông của chính mình.
Quy trình xông hơi khô đúng cách hiệu quả cao Reviewed by Admin on tháng 12 05, 2017 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Tên

Email *

Nội dung *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.