Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Nguyễn Thạc Bảo Ngọc là ai? - Tiểu sử của Nguyễn Thạc Bảo Ngọc

Ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc sinh năm 1990, hiện đang sinh sống tại Từ Sơn - Bắc Ninh. Cô ca sĩ có giọng hát đầy nội lực này đã có chồng và 2 con . Hiện cô đang cùng chồng kinh doanh nhà hàng ăn uống.


Nguyễn Thạc Bảo Ngọc và những bản cover gây sốt

Không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam, Nguyễn Thạc Bảo Ngọc từng gây sốt với những bản cover như “Phía sau một cô gái” của Soobin Hoàng Sơn, “Hỏi thăm nhau” và “Người phản bội” của Lê Bảo Bình. Với giọng hát hay và gương mặt xinh xắn, bản cover "Phía sau một cô gái" của Bảo Ngọc đã thu hút gần 500.000 lượt xem sau chưa đầy một ngày đăng tải lên mạng xã hội.

Xem: Tổng hợp Album Nguyễn Thạc Bảo Ngọc - Nguyễn Thạc Bảo Ngọc Cover

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thích thú với video cover "Phía sau một cô gái của Bảo Ngọc", những comment như "Màn cover đỉnh nhất năm!", "Nghe thật đã tai", "Giọng hát cực chất".... là những lời khen mà cư dân mạng dành cho chủ nhân của bản cover này. Trong clip này, người xem sẽ dễ dàng nhận thấy rằng màn cover đã được chủ nhân thu âm từ trước và chỉ việc nhép lại và diễn sâu nhưng giọng hát của cô thật sự xuất sắc, có sức truyền cảm cảm, đó chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của clip này.


Trước đó, Bảo Ngọc cũng có nhiều clip cover nhận được sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải trên Youtube như “Kiss me” “Đừng đi” “Kết thúc lâu rồi” “Tan” “Ngốc” . Những clip này luôn nhận được những lời khen ngợi vì giọng hát có nội lực.

loading...

Nguyễn Thạc Bảo Ngọc sinh năm bao nhiêu? – Tiểu sử của Nguyễn Thạc Bảo Ngọc

Được biết, Bảo Ngọc là một cô nàng 9X quê ở Bắc Ninh. Cô đã kết hôn và có hai con, hiện đang kinh doanh nhà hàng ăn uống cùng chồng. Bảo Ngọc chia sẻ, cô từng nghĩ đến chuyện tham gia các cuộc thi ca hát, để thử sức mình, vì cũng được gia đình và bạn bè động viên, rất ủng hộ. Nhưng vì con nhỏ nên cô chưa thể thu xếp được thời gian, vậy nên vẫn chưa có cơ hội tham gia các cuộc thi lớn.


Chia sẻ về việc clip cover của mình gây "sốt" cộng đồng mạng, Bảo Ngọc cho biết, cô cảm thấy rất vui vì clip của mình đã được cư dân mạng đón nhận và nhận được nhiều lời khen, nhưng cô cũng có chút buồn vì cô đã ghi rõ rằng đã thu âm nhưng có một số người lại cho rằng đó không phải là giọng hát của cô. Tuy nhiên, Bảo Ngọc đã bỏ qua những bình luận không hay và vẫn tiếp tục cho ra đời nhiều bản cover để thỏa mãn đam mê của mình.Nếu Bảo Ngọc đi thi thật, biết đâu với giọng hát nội lực của cô nàng, chúng ta lại có thêm một ca sĩ mới triển vọng thì sao nhỉ. Dù sao thì cứ chờ mong vậy! Còn bây giờ hãy ngắm thêm một số hình ảnh về cô gái xinh đẹp Bảo Ngọc nhé.
Nguyễn Thạc Bảo Ngọc là ai? - Tiểu sử của Nguyễn Thạc Bảo Ngọc Reviewed by Admin on December 26, 2017 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Name

Email *

Nội dung *

Theme images by merrymoonmary. Powered by Blogger.