Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Khi xông hơi ướt cần lưu ý những gì?

Xông hơi ướt hay xông khô đều có những lưu ý riêng để quá trình xông trở nên hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về những lưu ý khi xông hơi ướt để quy trình xông hơi của quý khách trở nên dễ dàng hơn. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giữa xông hơi ướt và xông hơi khô không có nhiều sự khác biệt ngoại trừ về cách thức xông và một số trang thiết bị khi xông. Hiệu quả xông hơi cũng vì thế mà chỉ có đôi chút khác biệt nho nhỏ. Dưới đây là những lưu ý khi xông hơi ướt cơ bản bạn cần ghi nhớ để quá trình xông hơi của mình đạt hiệu quả tốt nhất.

Đóng chặt cửa phòng khi xông - một trong những lưu ý khi xông hơi ướt


Cánh cửa ra vào nếu không được đóng chặt thì sẽ là lỗ hổng đưa nguồn không khí ra bên ngoài, dẫn đến ảnh hưởng hiệu quả cửa việc xông hơi. Nguồn hơi nóng từ phòng xông sẽ bị tràn ra ngoài qua cánh cửa trong khi máy xông phải 10 phút mới có thể chuẩn bị sức nóng cho một phút bạn xông hơi. Như vậy, dù vô tình mở cánh cửa phòng xông thôi thì việc xông hơi của bạn cũng đã bị gián đoạn khá nhiều rồi.

Ngồi xông hơi trên một chiếc khăn -  một trong những lưu ý khi xông hơi ướt

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc Tại sao lại phải ngồi trên một chiếc khăn? Tuy nhiên hãy tưởng tượng sự hợp lý khi quá trình xông hơi sẽ khiến cơ thể bạn toát mồ hôi. Và khi rời khỏi phòng xông thì chắc hẳn không ai muốn để lại vết mồ hôi đúng không nào?


Gợi ý ngồi xông hơi trên một chiếc khăn là để hạn chế tối đa vết mồ hôi bạn để lại trong phòng xông. Nếu không muốn ngồi trên chiếc khăn, mỗi khi đi xông bạn có thể chuẩn bị 2 chiếc khăn xông theo đúng tiêu chuẩn dành cho spa. Một chiếc bạn quấn quanh người và chiếc còn lại thì dùng để lau khô mồ hôi mỗi khi xông. Quả là một ý tưởng hay đúng không nào?

Không mặc quần áo ướt khi xông - một trong những lưu ý khi xông hơi ướt

Tắm trước khi xông hơi là một quy tắc cơ bản không nên bỏ qua. Tắm trước khi xông sẽ giúp làn da của bạn được sạch sẽ và tránh trường hợp “bốc mùi cơ thể” và có thể gây kích ứng mắt và phổi của bạn và những người xung quanh. Đồng thời, đây cũng là cách chăm sóc và bảo vệ cơ thể tốt nhất khi xông hơi.Thực tế, có rất nhiều trường hợp ngần ngại cởi bỏ quần áo trước khi bước vào xông hơi. Tuy nhiên điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng xông. Quần áo ướt sẽ phản tác dụng của việc bạn đi xông hơi, hơn nữa việc mặc nguyên 1 bộ quần áo ướt vào phòng xông sẽ vô tình khiến bạn trở nên lố bịch. Nhiều người sẽ nhìn bạn với ánh mắt khó hiểu đấy!

Không mang các thiết bị điện tử vào phòng xông - một trong những lưu ý khi xông hơi ướt

Các thiết bị điện tử sẽ bị ảnh hưởng bởi sự tác động của độ ẩm trong phòng xông hơi. Đồng thời nếu vô tình mang theo các thiết bị điện tử cá nhân vào phòng xông thì bạn cũng làm ảnh hưởng đến không gian chung của phòng. Thử tưởng tượng đang xông hơi bỗng nhiên tiếng chuông điện thoại của bạn rung lên chẳng hạn...trong khi phòng xông ướt tại spa là nơi công cộng. Quả là bất tiện và thiếu lịch sự đúng không nào?

Một trong những lưu ý khi xông hơi ướt mọi người nên ý thức đó là không mang theo thiết bị điện tử vào phòng xông.

Trên đây chỉ là một số những lưu ý khi xông hơi ướt cơ bản mọi người nên tìm hiểu và ứng dụng để có một trải nghiệm xông hơi tuyệt vời đáng nhớ. Chúc các bạn có những giây phút tuyệt vời khi xông hơi ướt.

Khi xông hơi ướt cần lưu ý những gì? Reviewed by Admin on tháng 10 25, 2017 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Tên

Email *

Nội dung *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.