Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Sự thật chuyện Á hậu Huyền My bị tố thả thính chồng của bạn thân

Vừa qua cư dân mạng xôn xao vì những đoạn tin nhắn qua lại được cho là của Á hậu Huyền My với chồng của một người bạn thân. Sau đó Huyền My bị tố là đã thả thính chồng của bạn thân...

Á Hậu Huyền My là một trong những người đẹp khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Đặc biệt sau khi đăng quang, cô rất được lòng công chúng vì không dính phải quá nhiều lùm xùm không hay. Thế nhưng gần đây, một tài khoản facebook bất ngờ công bố những đoạn tin nhắn qua lại được cho là của á hậu Huyền My với một người đàn ông. Điều đáng chú ý ở đây là lời lẽ đối đáp qua lại khá tình cảm và người đàn ông còn là chồng của bạn thân Huyền My.


Chủ tài khoản facebook là bạn gái của người đàn ông được nhắc đến trong tin nhắn viết: "Em Á hậu à. Làm sao thì làm đừng để vì tham lam quá mà vượt qua đạo đức con người với nhau. Chị và em quen biết nhau lắm mà em. Khi biết em và bạn ý có facebook nhau và chị phát hiện nhắn tin thả thính qua lại chị đã nhắn tin cho em hết sức tình cảm như trên. Em đã biết bạn ý là ai một cách rõ ràng và đầy đủ thông tin.


Đùng cái hôm qua em đi diễn sự kiện từ thiện váy áo. Bạn nhà chị có đi tham dự xem và đấu giá cái váy em mặc. Về đã thấy inbox cho ngay được lại. Trong khi trước đó đã unfriend block nhau rồi mà em vẫn tiếp chuyện lại là đủ hiểu e, thiếu thốn sĩ diện nhỉ? Còn thêm nhiều tin nhắn nữa sôi mắu mà chị không kịp chụp. Em hãy thử đặt vào là chị. Em sẽ biết chị cảm thấy như nào".


Chúng tôi đã liên lạc với chủ nhân của tài khoản facebook lên tiếng "bóc phốt" Huyền My, người này khẳng định giữa cô và Á hậu Việt Nam 2014 là mối quan hệ thân tình thường xuyên qua lại. Chính Huyền My cũng biết rõ đây là chồng cô nhưng vẫn vờ như không biết để ý tiếp cận. Phía Huyền My vẫn im lặng, chưa lên tiếng về việc này.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng lên tiếng bênh vực Huyền My. Nhiều ý kiến cho rằng việc nhắn tin như thế là bình thường giữa những người bạn với nhau, cô vợ anh chàng đã phản ứng hơi quá trong sự việc này. Một số khác lại cho rằng Huyền My nên cẩn thận hơn để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.
Sự thật chuyện Á hậu Huyền My bị tố thả thính chồng của bạn thân Reviewed by Admin on tháng 5 15, 2017 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Tên

Email *

Nội dung *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.