Tin Tức Mới Nhất

recent
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Phụ nữ ham muốn chuyện ấy vào lúc nào ???

Các chàng trai thường luôn thắc mắc phụ nữ ham muốn chuyện ấy không, và nếu có ham muốn thì vào khi nào? Nếu như biết được thời điểm phụ nữ ham muốn chuyện ấy sẽ giúp cuộc yêu thăng hoa, viên mãn.


Có câu "Đàn ông lúc nào cũng ham muốn nhưng không phải lúc nào cũng sẵn sàng, đàn bà lúc nào cũng sẵn sàng nhưng không phải lúc nào cũng ham muốn". Bởi lẽ đàn ông có thể có ham muốn bất cứ lúc nào thì phụ nữ lại không như vậy.

phu-nu-ham-muon-chuyen-ay-vao-luc-nao

Muốn kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới, chàng cần có một màn dạo đầu bài bản và đủ mãnh liệt. Thế nhưng, nếu biết được những thời điểm nàng ham muốn chuyện ấy bạn sẽ dễ dàng lôi kéo nàng nhập cuộc hơn.

Khi ghen

Khi ghen sao? nghe thì có vẻ ngược đời, thế nhưng cơn ghen tuông lại chính là thứ khiến ham muốn của nữ giới được đẩy lên cao trào. Nàng ghen bởi nàng yêu bạn, nàng cảm thấy bị đe dọa và sợ mất bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy cho nàng biết bạn yêu nàng mãnh liệt như thế nào ở… trên giường.

Sau một thời gian không gặp nhau

Cảm giác nhớ nhung, mong chờ dồn nén trong những ngày xa nhau sẽ là chất men say cho đời sống tình dục của hai bạn. Sau một thời gian bị ‘bỏ đói’ chuyện gối chăn, nàng sẽ lao vào bạn như hổ vồ mồi. Lúc này, tất cả những gì bạn cần làm là khiến nàng phát điên vì thỏa mãn.


Khi hạnh phúc

luc-nao-thi-phu-nu-ham-muon-chuyen-ay
Ảnh minh họa
Tâm trạng ảnh hưởng rất lớn đến ham muốn của phụ nữ. Khi đau buồn hoặc có chuyện bực tức sẽ chẳng ai có tâm trạng để nghĩ đến tình dục cả. Khi hạnh phúc, vui vẻ cơ thể sản xuất ra hóc môn endorphins khiến nàng hưng phấn và tăng ham muốn đến bất ngờ.

2 tuần sau kỳ kinh


Không phải tự nhiên mà thời điểm 2 tuần sau kỳ kinh cuối phụ nữ lại có ham muốn cao hơn bình thường. Đây chính là lúc cơ thể phụ nữ có lượng hóc môn giới tính nữ cao nhất trong tháng, do thời điểm rụng trứng. Các cặp đôi mong muốn có con thường quan hệ thời điểm này, để tăng khả năng thụ thai.

Có thể bạn quan tâm:
loading...

Sau khi cãi nhau


Khi bạn và nàng vừa trải qua những giây phút căng thẳng, to tiếng và tranh cãi nảy lửa. Tuy nhiên, sau trận cãi nhau ấy cách làm lành tốt nhất chính là ‘yêu’. Lúc này phụ nữ rất nhạy cảm, bạn sẽ dễ dàng khơi gợi cảm hứng tình dục nơi nàng.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/thoi-diem-phu-nu-ham-muon-chuyen-ay-nhat.html
Phụ nữ ham muốn chuyện ấy vào lúc nào ??? Reviewed by Sàn Nhựa Giả Gỗ Giá Rẻ on tháng 1 11, 2018 Rating: 5
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép Sở Thông tin và Truyền thông. Bản quyền thuộc về thongtintonghop.org © 2014 - 2017 - Design by Share123 Blogger Templates

Liên hệ với Quản trị viên

Tên

Email *

Nội dung *

Hình ảnh chủ đề của merrymoonmary. Được tạo bởi Blogger.